3372
  • KHÔ CHỈ VÀNG
  • KHÔ MỰC - PHÚ QUỐC (Loại A)
  • KHÔ MỰC - PHÚ QUỐC (Loại III)
  • KHÔ CÁ CƠM
  • NƯỚC MẮM CÁ CƠM - PHÚ QUỐC 40 ĐỘ
  • NƯỚC MẮM CÁ CƠM - PHÚ QUỐC 42 ĐỘ
  • NƯỚC MẮM CÁ CƠM - PHÚ QUỐC 45 ĐỘ

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Mẫn
Tel: 0918 928 028
Yahoo: Hỗ trợ trực tuyến
Skype:Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Ms Như
Tel: 0949 11 76 76
Yahoo: Hỗ trợ trực tuyến
Skype:Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Video Clip

Video clip

Tin tức mới

KHỔ QUA RỪNG TRỊ BỆNH

Khổ qua rừng trị bệnh

KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

Khuyến mãi nhân Dịp Khai Trương

DƯA GIÁ GIÒN NGON NGÀY TẾT

Dưa giá giòn ngon ngày Tết

Thống kê truy cập

Đang online: 2
Tổng truy cập: 186572

Chi tiết sản phẩm

  • KHỔ QUA RỪNG TƯƠI (60,000vnd/kg)

  • Mã sản phẩm: KHQ-DN
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá: Liên Hệ
  • Lượt xem: 2072

Khổ qua rừng

Tên Sản phẩm: TRÁI KHỔ QUA RỪNG TƯƠI

Mô Tả Sản Phẩm: Khổ Qua Rừng là loại dây leo thuộc họ bầu bí, nó mọc hoang cho nên nó có sức sống rất mãnh liệt. khổ qua rừng có lá chia 3, thân mảnh, màu xanh đậm, có hoa vàng, trái màu xanh đậm khi còn non, trái sẽ chuyển sang màu xanh dương khi gần chín và trái có màu vàng khi chín. Trái khổ qua rừng nhỏ bằng ngón tay cho tới ngón chân, có nhiều gai nhỏ và nhọn, các gai nằm khít với nhau. Khi trái khổ qua rừng già người ta sẽ hái lấy để làm thực phẩm. Khổ Qua Rừng có vị đắng, tính hàn, không độc, không kỵ với thuốc tây.

Thành Phần Hóa Học của Khổ Qua Rừng: Nước, Protein, lipid, carbonhydrat, các vitamin A, C, E, K, B1,B2,B3, B6,B9, B12 các khoáng chất vi lượng như magie, sắt, kẽm, canxi, potassium,phopho, Natri, Kali, các chất sơ và chất béo không no.

Khổ Qua Rừng có thể chữa trị và hổ trợ điều trị các chứng bệnh như: Tiểu Đường Type 2, huyết áp cao, thanh lọc cơ thể, giải độc gan, trị mỡ trong máu, mỡ trong gan, hổ trợ điều trị quá trình xạ trị ung thư, kháng viêm, tiêu độc, giải độc rượu, chữa các bệnh ngoài da........

Sử Dụng: Trái khổ qua rừng được sử dụng làm món ăn như rau sống: cắt lát nhỏ ăn như rau sống. cắt lát nhỏ xào, chiên với trứng, xào với thịt bò, nhồi với thịt heo, tôm, cá dùng để hầm chín. nấu với canh cua.

Lưu Ý: vì trái khổ qua rừng có vị đắng nên nếu muốn ít đằng thì hãy trụng sơ với nước xôi trước khi chế biến sẽ giúp cho bớt đằng hơn, tuy nhiên theo Ý kiến của tôi thì nên ăn đắng vì như vậy sẽ rất tốt cho sức khỏe và giúp cho quá trình điều trị sẽ hiệu quả hơn.

Bảo Quản: Bảo quản trái tươi ở trong bọc( hộp) kín ở nơi khô ráo trong tủ mát và tốt nhất nên ăn trai1 khổ qua càng sớm càng tốt

Xuất Xứ Sản Phẩm: Đồng Nai

Hổ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến    0918 928 028
(Mr Mẫn)
Hỗ trợ trực tuyến    0949 11 76 76
(Ms Như)